Vận chuyển hàng 2 chiều Trung Quốc - Việt Nam uy tín chất lượng


FAST247.VN là đại lý uỷ quyền chính thức của SF : http://www.sf-express.com . Công ty chuyển phát nhanh uy tín của Trung Quốc  

Fast247 cung cấp dịch vụ đóng bao,vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với tiêu chí NHANH - THUẬN TIỆN - CHÍNH XÁC .

Ngày nay việc chuyển thư,hàng hoá ,hàng mẫu từ Việt Nam sang Trung Quốc thực sự đơn giản với dịch vụ chuyển phát nhanh vô cùng tiết kiệm của công ty Fast logistics Việt Nam.

Chúng tôi nhận vận chuyển Trung Quốc Việt Nam 

Các loại hàng hoá trọn gói và cước vận chuyển đã bao gồm các dịch vụ vận tải và thông quan hàng hoá như: hàng nông hải sản, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng, hàng điện tử...và vận chuyển với mọi khối lượng , số lượng khách hàng có nhu cầu. Giao hàng tận nhà trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Fast247 nhận hàng tại các kho hàng Bằng Tường hoặc Biên giới, kiểm tra và đóng gói hàng hoá đảm bảo trước khi xuất kho lên xe qua cửa khẩu về Việt Nam. Thời gian hàng hoá được vận chuyển từ kho chúng tôi đến khi giao tận nơi cho khách tại Việt Nam tuỳ theo khách yêu cầu : 2 ngày, 4 ngày hoặc 8 ngày. Fast247 tự tin khẳng định khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển trung quốc của công ty chúng tôi.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thạo các địa hình giao thông đường bộ, phương tiện vận chuyển được công ty cung cấp luôn tuân thủ theo lịch bảo dưỡng và bải trì theo kỳ hạn. Chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách tại các thành phố Hà Nội, 
Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hoá, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Các tuyến thành phố khác, huyện xã Fast247 sử dụng dịch vụ Hãng hàng không và dịch vụ chuyển phát tận tơi.
 
Fast247 có thể nhận thanh toán hộ tiền cho khách khi nhận hàng tại các kho thuộc hệ thống công ty của chúng tôi ( Chuyển tiền sang Trung Quốc hoặc đối tác bán hàng có thể nhận tiền khi giao hàng tại kho hàng của chúng tôi). Chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi: kể từ khâu nhận hàng, kiểm tra, đóng gói và thông quan tại cửa khẩu đường bộ cũng như đảm bảo thời gian như đã hẹn.

 Fast247.vn có kho nhận hàng tại Bằng Tường và Đông Hưng Trung Quốc.

  • Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam tính từ Bằng Tường về Hà Nội là 1-2 ngày.
  •  
  • Thời gian vận chuyển nhanh Trung Quốc về Việt Nam từ Bằng Tường về Hồ chí minh là 2-3 ngày.
  •  

Công ty Fast247 với dịch vụ chuyển phát nhanh hoả tốc

Ngay khi nhận hàng tại Bằng Tường-Quảng Tây trong 24h khách hàng có thể nhận hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và thêm 3h để nhận Đà Nẵng.

Với dịch vụ hoả tốc khách cần cung cấp nhanh nhất thông tin hàng hoá (Mã vận chuyển nội địa Trung Quốc của kiện hàng) và giao cho chúng tôi tại văn phòng Hà Nội trước khi nhận hàng tại Bằng Tường -Quảng Tây

 

Nhận Xuất hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc giá siêu rẻ

Hiện nay trên thị trường Việt Nam hàng xuất đi Trung Quốc giá các công ty rất cao , thường tính theo USD. Fast247 cung cấp dịch vụ hàng xuất và gom hàng xuất đi Trung Quốc giá rẻ bất ngờ tính theo VND, xuất trọn gói. Chúng tôi nhận hàng Tại Hà Nội xuất đi Trung Quốc giao tận địa chỉ Trung quốc.
 
Mọi thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam vui lòng liên hệ

Việt Nam :Mr Hưng : 036.9779.118