FAST247

TỐI ƯU CHI PHÍ - TỐI ĐA LỢI NHUẬN

Được thành lập từ 08/8/2013, với mục tiêu và định hướng rõ ràng, FAST 247 đã nhanh chóng tạo dựng niềm tin khách hàng, khẳng định vị trí top đầu trong lĩnh vực vận chuyển chính ngạch hàng Trung Quốc. Tính đến tháng 1/2023, FAST247 đã đồng hành cùng hơn 12.500 doanh nghiệp và chủ kinh doanh, trở thành điểm đến hàng đầu của nhiều khách hàng. Sau 10 năm hình thành và phát triển, FAST247 luôn cố gắng nỗ lực mang lại giá trị tốt nhất tới khách hàng. Chủ động lắng nghe, giải đáp mọi ý kiến phản hồi của khách hàng, từ đơn vị nhỏ lẻ tới các doanh nghiệp lớn. Đồng thời không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng chuyên môn cùng kinh nghiệm thực chiến, góp phần khẳng định vị thế của mình.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN
Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, được biết đến với danh tiếng về sự hiệu quả, sáng tạo và sự tận tâm đối với khách hàng. Chúng tôi dự định mở rộng mạng lưới toàn cầu, phát triển các giải pháp thông minh và bền vững để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, và đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và cộng đồng toàn cầu

SỨ MỆNH

Đồng hành, cung cấp giải pháp Logistics chuyên nghiệp, hiệu quả, tối đa hóa lợi nhuận tới Khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu vượt trội, đáng tin cậy và tận tâm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị gia tăng bằng cách tối ưu hóa quy trình vận chuyển, giảm thiểu thời gian và chi phí cho khách hàng, và thúc đẩy sự phát triển của họ trên thị trường quốc tế

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

SỰ TẬN TÂN - CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi đáp ứng hoặc vượt qua kỳ vọng của họ.

ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao và cải tiến dịch vụ của mình để đáp ứng sự biến đổi liên tục trong ngành xuất nhập khẩu và thương mại quốc tế.

NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận tải và thương mại quốc tế. Điều này giúp chúng tôi giải quyết các thách thức phức tạp và tối ưu hóa quá trình của bạn

TRUNG THỰC VÀ MINH BẠCH

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ dựa trên sự trung thực và trong sáng với khách hàng, đối tác và cộng đồng. Chúng tôi cam kết tuân thủ mọi quy tắc và quy định pháp luật trong mọi hoạt động kinh doanh.

CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN

Chúng tôi luôn tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong mọi khía cạnh của công việc. Sự an toàn của hàng hóa và thông tin của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

2023

FAST247 LOGISTIC VIỆT NAM

TỐI ƯU CHI PHÍ - TỐI ĐA LỢI NHUẬN